Trang chủ‎ > ‎

Địa chỉ thay màn hình iPad Air chính hãng tại TP HCM

Thay màn hình ipad air giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. Thay thế màn hình cảm ứng ipad air  Đảm bảo linh kiện chính hãng 100%. Bảo hành 3 tháng.
Đối với một chiếc Smartphone cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay mới màn hình cảm ứng ipad air chính hãng một cách nhanh chóng nhất.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện tốt nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc ipad air của bạn 6 tháng với dịch vụ đảm bảo nhất. Sau khi thay thế màn hình MaxMobile tặng kèm các bạn miếng dán miếng dán cường lực cho chính chiếc ipad air đảm bảo chiếc ipad air của bạn sẽ đẹp như ban đầu.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá tốt nhất cho quý khách khi thay màn hình ipad air tại TP HCM. Với giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của quý khách đảm bảo nhất. 


 Tín hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình ipad air


 Trường hợp phải thay ngay màn hình cảm ứng cho điện thoại ipad air xảy ra khi:
 Tình huống 1: ipad air bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... biểu hiện này là bị hỏng màn hình và bạn cần phải sửa màn hình ipad air mới.
 Trường hợp 2: Màn hình ipad air xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.
 Tình huống 3: 1/2 màn hình ipad air có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình ipad air không hoạt động được.
 Tình huống 4: Bạn cần thay màn hình ipad air chính hãng ngay khi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.
 Tình huống 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi test và thay mới màn hình ipad air ngay.
 Tình huống 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc ipad air của quý khách có cả hai tín hiệu vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hiển thị tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình ipad air mới.
 Đó là những trường hợp bạn cần phải nhanh nhất mang thiết bị đi thay màn hình ipad air mới để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

Quy trình sửa chữa, thay màn hình ipad air tại MaxMobile


Nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.
Qúy quý khách đồng ý với hướng giải quyết giải quyết cũng như giá thành mà trung tâm đưa ra => Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa ipad air (mọi người phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay màn hình ipad air)
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình thay màn hình ipad air cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật check toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho khách hàng => Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho quý khách => các bạn test toàn bộ máy và thanh toán dịch vụ cho trung tâm.


Khi thay màn hình ipad air của Maxmobile người dùng sẽ nhận được ưu đãi như thế nào


 Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ uy tin nhất, khi tới thay màn hình ipad air tại MaxMobile mọi người còn nhận được những giảm giá đặc biệt dưới đây:
 Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.
 Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
 Sửa màn hình ipad air lấy ngay trong vòng 1h.
 Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 thángSửa màn hình ipad air ở đâu uy tín, giá rẻ


Nhiều người dùng lo lắng liệu thay màn hình cho Smartphone ipad air có đảm bảo chất lượng hay không. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho điện thoại nào.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện tốt nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc ipad air của bạn 6 tháng với dịch vụ đảm bảo nhất. Sau khi thay thế màn hình MaxMobile tặng kèm các bạn miếng dán miếng dán cường lực cho chính chiếc ipad air đảm bảo chiếc ipad air của bạn sẽ đẹp như ban đầu.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho quý khách khi thay thế màn hình ipad air. Với giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của quý khách đảm bảo nhất. 
Các bạn sẽ phân vân liệu sau khi sửa màn hình cho ipad air có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý quý khách như sau:
Việc thay mới màn hình ipad air sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc ipad air sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng và chất lượng tốt nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho khách hàng vì thế toàn bộ các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Quý khách khi tới nhận máy sẽ được kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn test chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng khách hàng của mình.

Comments