Trang chủ‎ > ‎

Nguyên nhân khiến nhiều người thay mặt kính Samsung galaxy j7 Prime chính hãng hiện nay

Trên thực tế samsung galaxy j7 prime cũng giống như các loại Smartphone thông minh khác, rất dễ bị hư hỏng mặt kính khi sử dụng. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, thế nhưng lại làm mất đi giá trị thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Không những thế còn gây ra sự khó chịu cho người sử dụng máy. Giải pháp tối ưu nhất là bạn nên mau chóng tới những trung tâm sửa chữa uy tín để thay kính samsung galaxy j7 prime mới.

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone uy tín ở tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc samsung galaxy j7 prime Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội của quý khách đang gặp phải


Đến với Maxmobile, khi thay mặt kính samsung galaxy j7 prime , Quý khách sẽ tiếp nhận được

Ký tên các tiếp nhận linh kiện nguyên zin trong máy.

Miễn phí dịch vụ vệ sinh samsung galaxy j7 prime

Phiếu ưu đãi.

Miếng dán chống xước miễn phí.


Một số lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung tại một số cơ sở trên địa bàn Hà Nội

– Chọn lựa trung tâm uy tín, chất lượng.

– Tìm hiểu kỹ càng về chế độ bảo hành của trung tâm mà bạn muốn thay mặt kính

– Khi đã hoàn thiện việc thay thế mặt kính samsung galaxy j7 prime bạn nên test kỹ lại mặt kính mới trước khi chuyển máy về.


Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy j7 prime

Mặt kính là một linh kiện rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của bạn cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ sửa mặt kính samsung galaxy j7 prime giúp người sử dụng xử lý tình trạng Smartphone gặp những hỏng hóc về mặt kính làm cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những tình huống phải sửa mặt kính, samsung galaxy j7 prime :

•        Trường hợp: mặt kính  điện thoại có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay mới mặt kính samsung galaxy j7 prime là vô cùng quan trọng.

•        Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những biểu hiện trên chiếc Smartphone của quý khách, bạn nên đến các cơ sở thay mặt kính samsung galaxy j7 prime

Thay mặt kính samsung galaxy j7 prime giá bao nhiêu ? như thế nào?

Khi bạn đến tới địa chỉ Maxmobile thông qua các dịch vụ thay mới mặt kính samsung galaxy j7 prime . Không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất, mặt kính sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy người sử dụng luôn hoàn toàn tin tưởng khi đến tới trung tâm chúng tôi

 

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy j7 prime uy tín

Bước 1: Hàng ngũ nhân viên test máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên test máy cùng quý khách, ghi phiếu bảo hành


 Hệ thống Maxmobile bảo đảm ra sao với người dùng khi khi thay mặt kính samsung galaxy j7 prime

•        Bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính samsung galaxy j7 prime

•        Mức giá dịch vụ luôn thấp nhất trên thị trường, mức chi phí được cập nhật mỗi tuần để tốt nhất

•        Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. Nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

 

Quý khách sẽ nhận được gì khi thay mới mặt kính samsung galaxy j7 prime tại trung tâm sử chữa Maxmobile

Chúng tôi chỉ dùng linh kiện mới chính hãng xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý quý khách có thể yên tâm về chất lượng linh kiện thay thế.

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy j7 prime giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút là quý quý khách có thể nhận lại máy với chất lượng như mới. Chúng tôi không nhận sửa điện thoại qua ngày nên sự lựa chọn đều từ phía các bạn.

Chính sách bảo hành dịch vụ thay mới mặt kính samsung galaxy j7 prime từ 3 đến 12 tháng, i 1 đổi 1 trong 3 nếu có vấn đề phát sinh

Chúng tôi đem tới dịch vụ sửa chữa thay thế mặt kính công khai minh bạch, mọi thao tác đều diễn ra trước mặt các bạn nên không có hiện tượng thay linh kiện kém chất lượng

 Giảm giá cho  khách hàng hoặc tặng kinh cường lực cho lần sửa tiếp theo

Với tiêu chí trở thành trung tâm bậc nhất chung cấp dịch vụ thay mới mặt kính samsung galaxy j7 prime  chính hãng, giá rẻ ở tại TP.HCM. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ sửa mặt kính Smartphone samsung galaxy j7 prime ở tại trung tâm

Comments