Trang chủ‎ > ‎

Sửa Điện Thoại iPhone

iphone là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng và luôn được các tín đồ công nghệ săn đón. Với một cộng đồng người sử dụng ngày càng nhiều và tăng chóng mặt thì những dịch vụ sửa điện thoại iphone cũng vì thế mà không bao giờ hết hot trên thị trường, hơn  thế nó ngày càng được phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa điện thoại iphone ngày càng hoàn thiện và phát triển

Nếu như trước đây, việc sửa  iphone khá khó khăn thì ngày nay dịch vụ này ngày càng dễ dàng hơn nhờ cải tiến công nghệ sửa chữa và nó được phát triển rộng rãi trên khắp thị trường. Trước đây khi điện thoại mới xuất hiện cũng đồng nghĩa với có rất ít trung tâm và cửa hàng có thể sửa chữa, ngày nay khi cộng đồng người dùng iphone ngày càng tăng thì trung tâm sữa cũng mọc lên như nấm, việc sửa chữa iphone cũng tiện lợi hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những vùng xa trung tâm.

sua-dien-thoai-iphone

Dịch vụ sửa chữa điện thoại ngày càng hoàn thiện và phát triển

So với việc ngày trước, rất có thể bạn sẽ phải đầu tư một chiếc  mới nếu điện thoại iphone của bạn bị lỗi màn hình, mặt kính cảm ứng, vỡ máy, hỏng pin… thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại dịch vụ thay màn hình, cảm ứng, thay pin…  Và nếu như trước đây dịch vụ sửa  smartphone cũng như sửa chữa iphone khá hạn chế, chỉ có thể sửa được một vài lỗi cơ bản thì ngày nay các trung tâm có thể khắc phục hầu hết các lỗi 

Những dịch vụ sửa điện thoại iphone trên thị trường

Bất kỳ mẫu iphone nào sau một thời gian dài sử dụng thì việc phát sinh lỗi phải sửa chữa là điều không thể tránh khỏi, thông thường các lỗi thường gặp trên iPhone nhiều nhất là hỏng loa, vỡ màn hình, mặt kính hỏng, pin hỏng, hư nút nguồn, bị mất nguồn, mất sóng, không kết nối được wifi.... Để tiếp tục sử dụng và không ảnh hưởng đến công việc bạn nên đến trung tâm để sửa iphone của mình ngay khi có thể.

Hiện nay, trên thị trường có đủ các loại dịch vụ sửa  với đủ các dòng từ iphone 4, 4s, iphone 5, 5s, iphone 6, iphone 6s, 6 plus, 6s plus.

sua-dien-thoai-iphone

Trên thị trường có đủ các loại dịch vụ sửa iPhone

BẢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE

STT

DỊCH VỤ

1

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 4

2

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 4S

3

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 5

4

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 5S

5

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 6

6

SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S

 


Một số lưu ý khi sửa điện thoại iphone

- Lựa chọn địa chỉ uy tín: Đây là một trong những yếu tố quyết định đến 90% thành công của dịch vụ  hay không. Lựa chọn địa chỉ đáng tin cây để được đảm bảo: sử dụng linh kiện chính hãng 100%, tay nghề sửa chữa của Kỹ thuật viên chất lượng, quy trình thay thế chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng, bảo hành uy tín… đảm bảo sau khi sửa chữa và thay thế linh kiện  bạn sẽ hoạt động ổn định

- Kiểm tra linh kiện: Trước khi tiến hành thay thế hay sửa chữa thì bạn nên kiểm tra linh kiện thật kỹ bởi hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm sử dụng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc để thay thế, chỉ sau một thời gian ngắn điện thoại sẽ bị hư hỏng trở lại. Vì vậy đảm bảo rằng linh kiện sử dụng có tem mác đầy đủ và chính hãng 100%

- Test điện thoại trước khi bàn giao: Trước khi bàn giao bạn nên test máy thật kỹ để đảm bảo  hoạt động ổn định và tránh những lỗi xảy ra sau này.

- Nên yêu cầu được quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa để đảm bảo không bị tráo đồ và luộc đồ

Địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín chất lượng

Thành Trung Mobile – là một trong những trung tâm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sữa chữa và thay thế linh kiện trong đó có cả Iphone. Đến với Thành Trung Mobile quý khách sẽ được snhanh chóng giá rẻ và uy tín, đảm bảo  được khắc phục mọi sự cố nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thành Trung Mobile chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!