Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4 tại MaxMobile

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4 tại Maxmobile nhanh chóng lấy ngay tại cửa hàng. iPhone 4, 4S là hai trong số ít những chiếc smartphone có được nhiều tính năng rất tuyệt vời. Hiện nay thì đây là chiếc điện thoại đã được người dùng yêu thích nhất ở tại Việt Nam. Tuy nhiên thì cũng giống như các dòng smartphone khác thì iPhone 4, 4S rất dễ bị vỡ kính khi mà va đập mạnh do những người dùng sơ ý làm rơi.

Thay mặt kính iPhone 4 có chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Thay mặt kính iPhone 4 thì trước tiên bạn cần phải xác định địa chỉ thay thế đảm bảo uy tín, chất lượng tốt. Giá thành của Maxmobile chúng tôi đưa ra đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó sẽ được thay đổi theo từng thời gian và tùy vào từng trung tâm, cửa hàng khác nhau. Nếu như cửa hàng uy tín nhưng lại có giá thành cao hơn ở những nơi khác một chút thì các bạn cũng nên bỏ thêm chút tiền ra để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thường thì giá thành dao động từ khoảng 200.000đ - 400.000đ với linh kiện kính chính hãng.

iPhone 4 cần được thay mới mặt kính iPhone 4

Thay thế mặt kính iPhone 4 uy tín lấy ngay ở đâu tại khu vực Hà Nội

Thực tế thì ở tại các cửa hàng thì linh kiện kính iPhone 4 hay của iPhone bất kỳ nào đó sẽ được lấy từ những chiếc iPhone, iPhone 4 khác đã bị hỏng phần cứng và có phần kính vẫn còn mới và đang hoạt động tốt. Ngoài ra thì vẫn có một số mặt kính loại ngoài mà không phải của hãng Apple, đối với những linh kiện kính này thì sẽ có giá thành rẻ hơn thị trường nhưng lại có chất lượng chắc chắn là không thể bằng với linh kiện hàng zin chính hãng theo máy.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính iPhone 4 của Maxmobile cho các bạn

kinh nghiệm thay thế kính điện thoại iPhone 4

- Việc các bạn lựa chọn những trung tâm, cửa hàng thay mới mặt kính iPhone 4 uy tín, chất lượng sẽ quyết định đến 99% sự thành công và chất lượng linh kiện cũng như được đảm bảo là hàng tốt sẽ làm hài lòng được người sử dụng.

- Nếu như được phép các bạn nên yêu cầu trung tâm, cửa hàng sửa chữa cho phép các bạn xem trực tiếp thao tác thay kính điện thoại mới để có thể chắc chắn và an tâm hơn. Nếu như cửa hàng yêu cầu để lại máy để hôm khác đến lấy máy thì các bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng chỉ giữ lại màn hình kính để thay kính còn lại các bộ phận khác của chiếc iPhone 4 các bạn hãy đem về nhà bảo quản, tuy nhiên thì thay thế mặt kính iPhone 4 hiện nay có mức độ thành công rất cao cho nên việc này cũng không quá là cần thiết.

- Sau khi thay thế kính điện thoại iPhone 4 xong bạn cần test kĩ lại kính, chức năng cảm ứng màn hình, xem tổng thể thân máy iPhone 4 xem đã vừa ý bạn hay là chưa, còn có lỗi gì nữa không hoặc là có phát sinh lỗi gì liên quan đến những phần cứng hay là không.

- Hãy yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành và giữ giấy bảo hành cẩn thận khi sửa xong. 

Video Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S tại MaxMobie

YouTube Video

Những kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 4 rất quý báu trên đây của Maxmobile chắc chắn sẽ giúp cho các bạn rất nhiều, Maxmobile hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn thay thế được cho iPhone 4 mặt kính ưng ý mà không bị tiền mất tật mang như ở những người khác. 

Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0931.922.922 - 0939.922.922
Maxmobile TP Hà Nội 1
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655 - 0961.86.66.86
Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 - 0466.725.999
Comments