Thay màn hình ipad mini cần lưu ý gì?

Nếu như bạn đang lo lắng khi thay màn hình ipad mini cần lưu ý những gì để tránh bị luộc đồ, thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng khi thay màn hình tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa.

THAY MÀN  HÌNH IPAD MINI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Xác định trường hợp nào cần tiến hành thay màn hình

Để đảm bảo an toàn cho màn hình của ipad mini , trước hết bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao nó có hiện tượng hỏng hóc, và những biểu hiện hỏng hóc để nắm được cách sửa chữa đúng với những lỗi này.

Vẻ đẹp của ipad mini

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hỏng màn hình, phổ biến nhất vẫn là các nguyên nhân sau đây:

-         Bị nứt do va đập mạnh

-        Cảm ứng bị liệt  hoặc chết điểm do va chạm hoặc áp lực mạnh.

-         Hiển thị bên trong xuất hiện các sọc dọc, nhiễu loạn, hình ảnh bị vỡ, nhòe

-         Màn LCD tối đen, không thể hiển thị hình ảnh được nữa.

Nếu chẳng may chiếc ipad mini yêu quý  của bạn có những biểu hiện trên, còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thay màn hình ipad mini để tiếp tục sử dụng.

Những trở ngại mà bạn có thể gặp phải khi thay màn hình ipad mini

Khi bạn mang máy ra cửa hàng thiếu uy tín họ sẽ lợi dụng sơ hở thay thế một số linh kiện không chính hãng, kém chất lượng đa số là pin và ram. Những linh kiện ipad mini chính hãng trên thị trường thường có giá rất đắt, việc đánh tráo linh kiện sẽ giúp họ thu lợi rất nhiều khi bán những linh kiện chính hãng ra thị trường. Chưa kể là bạn có thể bị hét giá quá đắt cho dịch vụ đơn giản này, nếu bạn không có sự khảo sát giá trước khi ra cửa hàng, việc bị hớ là điều khó tránh khỏi.

LỰA CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ THAY MÀN HÌNH IPAD MINI

Tránh được những chiêu trò của những cơ sở thiếu uy tín

Thông thường cách đánh cắp tiền phi lý của những cửa hàng này thợ sửa chữa sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy. Những vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, họ sẽ gọi điện lại cho bạn và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để tăng phí dịch vụ sửa chữa, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì chẳng rẻ chút nào. Nếu bạn không đồng ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần khác.

Không khó để tìm kiếm những địa chỉ uy tín thay mới màn hình ipad mini

Thời đại công nghệ, khi mà cửa hàng nào cũng có một website riêng để quảng bá dịch vụ của cửa hàng mình, thông qua website của cửa hàng cũng như lân la những trang của cộng đồng công nghệ vẫn hay lui tới chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin vô cùng giá trị. Những địa chỉ làm ăn gian dối chắc chắn sẽ không thoát khỏi được việc có tên trong danh sách đen mà cộng đồng công nghệ truyền tay nhau cảnh báo tới mọi người nên tránh xa. Chất lượng của họ phải được cam kết rõ ràng cùng chính sách bảo hành đầy đủ , đảm bảo một số điều kiện sau trước khi thay thế cho ipad mini:

-         Màn hình phải có tem của nhà sản xuất, thông tin trên tem rõ ràng chi tiết không bị nhòe và mờ khách hàng được kiểm tra trực tiếp trước khi thay vào máy

Chất lượng màn hình chính hãng trước khi thay của ipad mini

-        Giá dịch thay mới so với mặt bằng chung của thị trường phải hợp lý

-       Chế độ bảo hành được các trung tâm này cam kết phải từ 6-12 tháng cho màn hình chính hãng, cùng chính sách đổi trả sản phẩm nếu sau khi thay xong màn hình không đạt chuẩn chất lượng như: hình ảnh hiển thị không được đẹp, hở sáng, khi thay vào máy bị cong vênh.

 

 

Comments