Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4

Xiaomi mi4 là dòng máy được nâng cấp khá nhiều so với các dòng máy trước đây của hãng Xiaomi. Nhưng trong khi sử dụng nếu như không cẩn thận khiến máy gặp hư hại là điều mà khó tránh khỏi. Mặt kính là bộ phận dễ xảy ra hư tổn nhất, và lúc này người dùng cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4 chính hãng, hiệu quả.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4 ở đâu tốt nhất là điều mà có nhiều người dùng lo lắng. Để lựa chọn được trung tâm mà đảm bảo về uy tín, chất lượng là không hề dễ dàng. Để giúp khách hàng có quyết định lựa chọn chính xác thì bạn hãy theo dõi bài viết sau

Video Hướng dẫn thay mới mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4

YouTube Video


Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4

Để biết được khi nào cần thay thế mặt kính Xiaomi mi4 thì người dùng cần nắm rõ về cấu trúc màn hình của máy. Màn hình Xiaomi bao gồm có 3 lớp tách biệt: kính, cảm ứng và màn hình. Các lớp này được gắn cùng nhau do lớp keo chuyên dụng chất lượng cao, để tách được các lớp này hay ép lại cần dùng máy ép kính chân không. Lớp kính có tác dụng bảo vệ cho 2 lớp bên trong tránh khỏi xảy ra những va chạm mạnh, hay va đập từ trên cao rơi xuống.

điện thoại xiaomi mi4

Mặt kính khi vỡ nứt nếu như không nhanh chóng thay mới kịp thời sẽ tăng nguy cơ làm ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng bên trong máy, như gây liệt cảm ứng hay chất lượng hình ảnh không sắc nét, chập chờn. Điều này sẽ khiến cho bạn cần tốn thêm chi phí để thay cả bộ màn hình tốn kém hơn rất nhiều.

Nguyên nhân dẫn tới thay mặt kính Xiaomi mi4

-         Máy bị va đập mạnh, vật sắc nhọn đâm vào kính gây ra những nứt vỡ trên thiết bị.

-         Dùng máy lâu ngày nên lớp kính mờ, xước mất đi độ nhạy về cảm ứng.

-         Máy bị dính nước, hoặc ngấm nước

-         Máy để lâu trong môi trường có độ ẩm cao dẫn tới mốc, ố kính.

Dù với nguyên do khách quan hay chủ quan thì kính khi xảy ra hư hại cũng cần nhanh chóng thay mặt kính Xiaomi Mi4 để sử dụng được lâu dài và tránh làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác của máy hay khiến cho người dùng xước tay khi sử dụng.

xiaomi mi4 sau khi thay mới mặt kính tại MaxMobile

Lý do chọn Maxmobile thay mặt kính Xiaomi mi4

-Nguồn gốc linh kiện có tem mác rõ ràng: mọi linh kiện khi nhập tại trung tâm đều nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Xiaomi.

- Công nghệ hiện đại: trung tâm đầu tư hệ thống máy ép kính chân không hiện đại, thực hiện trong phòng kín, đảm bảo cho chất lượng kính mới thay tốt nhất.

- Quy trình các bước thay thế thực hiện chuyên nghiệp giống như tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng tráo linh kiện hay bị mất thông tin của người dùng.

- Nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản về lĩnh vực dịch vụ thay mới mặt kính Xiaomi mi4.

- Cam kết giá thành rẻ nhất trong khu vực, được điều chỉnh thường niên để phù hợp với người dùng.

- Nhiều chính sách ưu đãi dành cho từng dịch vụ sửa chữa thay mới. Tham khảo thêm thay vỏ iPhone 6 Plus ở đâu giá rẻ

Comments