Thay màn hình HTC Desire 626 ở đâu

Bạn băn khoăn dịch vụ thay màn hình HTC Desire 626 ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội? tìm kiếm một đơn vị sửa chiếc máy của bạn không cần là điều khó khăn nhưng đơn vị tin cậy là điều khách hàng luôn lo lắng.

Đánh giá màn hình HTC Desire 626

HTC desire 626 ược trang bị màn hình hiển thị Super màn hình hiển thị 2 cần khả năng hiển thị của Desire 626 khá tốt, màn trắng đúng trắng chứ không bị ngả vàng hay ám xanh. Tuy độ phân giải không cao lắm (960 x 540) khiến một số hình ảnh cũng như chữ không rõ nét, hơi rỗ. màn hình này nhìn rất vượt trội ngoài môi trường sáng, tuy nhiên dưới trời nắng thì màn hình cảm ứng kém hiển thị một chút.

Với công nghệ Super LCD2 ở desire 626, màn hình hiển thị của Desire 626 thể hiện màu sắc nổi trội, tuy hơi rực rỡ nhưng không ảnh hưởng nhiều. Độ sáng tối đa của màn là khá tốt, đủ để đọc được ở ngoài ánh nắng. Góc nhìn của máy tính bảng rộng và hiển thị tốt.

Điện thoại HTC Desire 626

Thay màn hình HTC Desire 626 tại MaxMobile

Bạn sẽ không còn bất cứ sự lo lắng nào khi thay màn hình HTC Desire 626 tại MaxMobile, địa chỉ hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng chu đáo, kỹ thuật viên sửa máy tay nghề cao.
  • Phụ kiện thay 100% hiệu quả, nói không với hàng giả, hàng không chất lượng, hàng trôi nổi
  • Thay mới trong thời gian ngắn nhất, thay thế trực tiếp trước người dùng theo dõi qua máy chụp ảnh để tránh tâm lý bị đổi đồ.
  • Chế độ thời hạn bảo hành vượt trội nhất, thời hạn bảo hành 6 tháng và đổi trả bộ phận trong 15 ngày đầu.

Thay thế màn hình HTC desire 626 chính hãng

Quá trình thay màn hình HTC desire 626 chính hãng

Quá trình thay màn hình hiển thị chất lượng được thiết lập để có thể tiến hành thay mới màn hình trong thời gian nhanh nhất phục vụ bạn, không những thế chất lượng cao cũng được đặt lên hàng đầu.

Bước 1: kỹ thuật viên chấp nhận máy và giải quyết những thắc mắc của quý khách khi mang máy đến.

Bước 2: thực hiện xác minh tình trạng máy tính bảng và chuẩn bị bộ phận uy tín để thay màn hình hiển thị.

Bước 3: thay màn hình trực tiếp trong thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất

Bước 4: xác minh lại điện thoại thương hiệu HTC, đảm bảo máy trở lại hoạt động vượt trội, không có sự cố lầm gì.

Bước 5: Trao trả máy cho người dùng, trước khi bàn giao máy tính bảng thợ sửa chữa dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành.

Thay mới màn hình hãng HTC desire 626 tại MaxMobile để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất khu vực Hà Nội, nhân dịp chào hè 2016 trung tâm MaxMobile có nhiều chương trình tri ân tới khách hàng. Mời quý khách hàng theo dõi trên hệ thống Website MaxMobile.vn và liên hệ đến đơn vị để được đưa ra sớm nhất.

Comments