Thay màn hình htc one M8 giá bao nhiêu?

HTC One M8 là dòng điện thoại cao cấp cho chất lượng hiển thị sắc nét, sống động để người dùng được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng dù cẩn trọng đến mấy cũng không tránh khỏi bị va đâp, vứt vỡ mặt kính...cần phải thay màn hình. Và câu hỏi thay màn hình htc one M8 giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ cần có lời giải đáp.

Khi nào cần thay mới màn hình HTC One M8?

Với những trường hợp dưới đây bạn cần đi thay màn hình cho HTC ngay để tránh gây phiền toái cho quá trình sử dụng.

-         Mặt kính điện thoại HTC bị rơi, nứt vỡ kèm theo cảm ứng bị liệt hoặc loạn không thể sử dụng được.

-         Cảm ứng bị liệt, hoặc lúc được lúc không hay hỏng một vùng lớn cảm ứng khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn.

-         Cảm ứng và màn hình của HTC One M8 vẫn hoạt động bình thường nhưng xuất hiện những điểm chết, những vết loang lổ do thời gian dẫn đến chất lượng hiển thị giảm sút và khó nhìn.

Thay màn hình HTC One M8 giá bao nhiêu?

Mức giá thay phụ thuộc vào từng loại màn hình cũng như địa chỉ bạn thuê để sửa chữa. Và chắc chắn với sản phẩm chính hãng sẽ có giá đắt hơn so với Zin hay tháo máy. Vì vậy để chắc chắn không bị “chém giá” khi đi thay các bạn hãy liên hệ để hỏi thăm bạn bè hay người quen đã có kinh nghiệm để biết mức giá gốc khi thay thế màn hình cho HTC là bao nhiêu?

Mức giá thay màn hình HTC One M8 

Hiện nay thay màn hình HTC One M8 full nguyên bộ chính hãng có giá dao động trong khoảng từ 1.100.000 đến 1.300.000 đồng.

Quy trình thay màn hình HTC One M8

Việc thay mới màn hình cho HTC tại các cửa hàng thường trải qua các bước cơ bản dưới đây.

-         Nhân viên kỹ thuật nhận máy và tiến hành kiểm tra tổng quan điện thoại HTC One M8 để biết chính xác tình trạng máy.

-         Thông báo tình hình điện thoại cho khách hàng, đưa ra các phương án khắc phục hiệu quả để khách hàng lựa chọn. Đồng thời báo giá và các dịch vụ tới khách hàng.

-         Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành tháo máy để thực hiện việc thay mới.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp để thay mới màn hình cho HTC One M8

-         Sau khi hoàn thành việc thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại thiết bị lần cuối. Đồng thời hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy.

-         Bàn giao máy cho khách hàng cùng giấy bảo hành. Thực hiện thanh toán hóa đơn cho khách.

Trên đây là mức giá và quy trình thay màn hình HTC One M8. Để yên tâm về chất lượng thay thế cũng như đảm bảo các linh kiện chính hãng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín.

 

Comments