Trang chủ‎ > ‎

Sửa Điện Thoại Samsung

Samsung là một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu trên thị trường và có cộng đồng người tiêu dùng cực lớn. Chính vì thế những dịch vụ sửa điện thoại Samsung cũng không ngừng được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

>> Xem video liên quan: Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng

YouTube Video


Dịch vụ sửa điện thoại samsung

Điện thoại smartphone ngày nay càng ngày càng được thiết kế theo xu hướng mỏng hơn để đánh vào thẩm mỹ đẹp hơn, thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với sức chịu đựng của điện thoại vì thế mà kém hơn rất nhiều, chỉ cần một cú va chạm mạnh hay một lần rơi máy cũng khiến điện thoại có nguy cơ bị hư hỏng đặc biệt là phần màn hình.

sua-dien-thoai-sam-sung

Dịch vụ sửa Samsung cũng không ngừng được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Sau một thời gian dài sử dụng, bất kỳ mẫu điện thoại samsung nào dù có tốt đến đâu thì việc phát sinh lỗi là điều không thể tránh khỏi. Các lỗi thông thường mà điện thoại thường gặp đó là  hỏng loa, vỡ màn hình, mặt kính hỏng, pin hỏng, hư nút nguồn, bị mất nguồn, mất sóng, không kết nối được wifi.... Để tiếp tục sử dụng và không ảnh hưởng đến công việc thì bạn buộc phải sửa  

Nếu như trước đây dịch vụ sửa smartphone  khá hạn chế, chỉ có thể sửa được một vài lỗi cơ bản thì ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc sửa chữa điện thoại smartphone như Samsung không phải là chuyện khó khăn. Hầu hết các lỗi của tất cả các dòng điện thoại Samsung đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Những dịch vụ sửa điện thoại Samsung trên thị trường

STT

Dịch vụ

1

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S1

2

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S2

3

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S3

4

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S4

5

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S5

6

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S6

7

Sửa điện thoại Samsung Galaxy S7

8

Sửa điện thoại Samsung Galaxy E5


Kinh nghiệm sửa điện thoại Samsung

Sửa điện thoại Samsung ngày nay không phải là vấn đề quá khó khăn thế nhưng  người tiêu dùng cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cần biết trước khi đem máy đi sửa để tránh tiền mất tật mang.

Xác định mức độ hư hại của điện thoại

Trước hết bạn phải xác đinh được điện thoại của mình bị hư hại đến đâu. Bởi có khá nhiều cửa hàng điện thoại với tâm lý chuộc lợi cho mình nên khi gặp những “con gà công nghệ” đi thay sửa linh kiện thì họ sẽ lợi dụng nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa điện thoại. Vì thế trước khi sửa chữa hãy kiểm tra thật kỹ máy của mình để đảm bảo không bị lừa và mất tiền sửa oan.

Cẩn thận với những trò làm giá

Khá nhiều của hàng sau khi nhận máy và kiểm tra họ sẽ báo giá cho bạn, nhưng sau khi sửa chữa lại thông báo thêm lỗi và đòi mức giá cao hơn rất nhiều lần. Vì vậy hãy cẩn thận với những trò làm giá đó của trung tâm điện thoại, tốt nhất bạn hãy kiểm tra thật kỹ máy trước khi tiến hành sửa chữa.

Cẩn thận với tình trạng luộc đồ

Khá nhiều cửa hàng xảy ra tình trạng luộc đồ và thay thế linh kiện của khách. Dù cho bạn có ký tên trên linh kiện nhưng đó cũng chỉ làm bạn yên tâm thôi thực tế  không có tác dụng nhiều bởi họ hoàn toàn có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng nếu muốn.

sua-dien-thoai-sam-sung

Kinh nghiệm sửa để điện thoại Samsung

Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Nên cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và tốt nhất bạn nên trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay và thao tác của thợ sửa chữa để đảm bảo yên tâm.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín

Lựa chọn một địa chỉ sửa uy tín là môt trong những yếu tố quyết định 99% thành công của việc sữa chữa và thay thế linh kiện. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại trên thị trường hãy dựa vào uy tín và đánh giá của người dùng để có thể lựa chọn được trung tâm uy tín và chất lượng nhất. Đừng nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại bởi giá rẻ quá thường là sử dụng linh kiện không chính hãng.

Ngoài ra, những cửa hàng và trung tâm có chế độ bảo hành uy tín là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi nó sẽ đảm bảo chất lượng thay sửa cho bạn. Bên cạnh đó, một trung tâm uy tín luôn có các quy trình sửa chữa điện thoại và tiếp nhận bảo hành cũng quy trình ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán cũng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín

Thành Trung Mobile – là một trong những trung tâm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sữa chữa và thay thế linh kiện. Với kinh nghiệm lâu năm cùng thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm trình độ cao và những công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại, Thành Trung Mobile sẽ giúp khắc phục mọi sự cố điện thoại Samsung của bạn nhanh nhất và hiệu quả nhất với mức giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thành Trung Mobile chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

 >>>Xem thêm: Thay mặt kính samsung E7