Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9 pro uy tín

Thay màn hình Samsung Galaxy A9 pro là điều mà không ai mong xảy ra với chiếc điện thoại của mình. Tuy được nhà sản xuất Samsung trang bị cho mặt kính cường lực giúp bảo vệ máy, nhưng chỉ giúp máy tránh được những va chạm nhẹ. Nếu trong quá trình khi dùng mà không may vô tình để máy gặp phải những tác động thì vẫn sẽ khiến cho màn hình hư hại.

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9 pro uy tín là câu hỏi được đặt ra khi người dùng nhận thấy màn điện thoại bị hư hại. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhé

Dấu hiệu nhận thấy thay màn hình Samsung Galaxy A9 pro:

Sau đây là một số những dấu hiệu hay gặp phải nhất khi khách hàng mang điện thoại hư hại màn Samsung Galaxy A9 pro đến với Maxmobile:

-         Màn xuất hiện các sọc kẻ ngang dọc, nhiều màu xuất hiện.

-         Máy bị chết cảm ứng tại 1 số điểm hoặc liệt toàn bộ cảm ứng, không dùng được.

-         Máy bị tối đen hoàn toàn, khởi động lại vẫn không lên.

-         Do lỗi từ nhà sản xuất, trong quá trình tháo lắp xảy ra lỗi.

-         Sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp lâu ngày dẫn đến tình trạng mốc, ố vàng trên màn hình.

-         Để cho máy rơi vào nước.

-         Máy gặp phải va đập mạnh dẫn đến tình trạng vỡ nứt nghiêm trọng.

-         Máy bị vật nặng đè nén lên lâu ngày dẫn đến màn bị hư hại.

Samsung Galaxy A9 Pro

Khi bạn thấy máy có xuất hiện những dấu hiệu trên thì cho thấy màn bị hư hại cần thay mới. Việc thay mới sẽ giúp cho máy sử dụng được lâu dài và tốt hơn.

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9 pro uy tín:

Maxmobile là địa chỉ thay mới màn hình Galaxy A9 Pro uy tín được nhiều người dùng tin tưởng khi cần thay mới hay sửa chữa bất kỳ linh kiện nào. Mọi dịch vụ từ trung tâm đều được dựa theo các tiêu chuẩn như sau:

-         Kỹ thuật công nghệ sử dụng khi thay mới: trung tâm đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay vào dịch vụ sửa chữa, giúp cho linh kiện sau khi thay trông như mới, chưa từng có dấu hiệu từng sửa chữa.

-         Trình độ nhân viên kỹ thuật: kỹ thuật viên đều được đào tạo, học hỏi nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn hàng năm, do vậy mọi lỗi dù khó nhất đều sửa được.

-         Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm với nghề: nhân viên tư vấn giải đáp nhiệt tình, cẩn thận trước và sau dịch vụ. Giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng với thái độ vui vẻ, niềm nở.

-         Chế độ bảo hành lâu dài: mọi dịch vụ sử dụng tại trung tâm đều được bảo hành, đảm bảo thực hiện theo đầy đủ với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

-         Chi phí sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy A9 Pro rẻ nhất trong khu vực: giá thành luôn được điều chỉnh để phù hợp với người dùng.

-         Nhiều phần quà, ưu đãi dành cho khách hàng theo từng dịch vụ.

giá thay mới màn hình Samsung A9 Pro

Trên đây là những ưu đãi mà khách hàng sẽ được hưởng khi dùng dịch vụ sửa chữa thay thế màn hình Samsung Galaxy A9 pro tại Maxmobile. Với mong muốn càng ngày hoàn thiện hơn, trung tâm đang cố gắng phát triển không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tham khảo thêm: thay mặt kính sony xperia z giá bao nhiêu

 >>>>Mời bạn xem thêm: 

                    Video Thay thế màn hình SamSung Galaxy j SC 02F Docomo Nhật Bản

                                                                         

YouTube Video


Comments