Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Gói bảo hành vàng tại Maxmobile – Đầu tiên và duy nhất

Gói bảo hành vàng tại Maxmobile với những ưu điểm vượt trội mà không cơ sở phân phối sản phẩm nào có được đang thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Maxmobile tự hòa là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng gói bảo hành mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Maxmobile đang đẩy mạnh gói bảo hành vàng

Với thông tin được đưa ra từ ngày 15/11/2015, MaxMobile đã chính thức triển khai gói bảo hành Vàng đầu tiên và duy nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Với chế độ bảo hành đặc biệt này, khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi hơn khi mua sản phẩm tại Maxmobile như: Đổi máy trong vòng 5 ngày, thời gian test máy đến 30 ngày và đặc biệt là Maxmobile sẽ nhận bảo hành cho bạn ngay cả khi rơi vỡ máy. Cho đến bây giờ, đây là dịch vụ bảo hành duy nhất tại Việt Nam mà chưa đơn vị bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động nào thực hiện.

gói bảo hành vàng của MaxMobile
>>>Xem thêm: Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

YouTube Video

Bạn sẽ được gì khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile

Đổi máy trong vòng ngày đầu sử dụng

Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), ngay lập tức sẽ được đổi trong vòng 5 ngày đầu tiên mà không mất bất kì một khoản phí nào. Tức là, nếu bạn test máy trong 5 ngày và cảm thấy không hài lòng thì hãy đến MaxMobile, chúng tôi sẽ đổi cho bạn một sản phẩm khác có giá trị tương đương với hóa đơn thanh toán của bạn trước đó theo đúng giá niêm yết ghi trên sản phẩm.

Bạn cần lưu ý rằng: Sản phẩm bạn đổi không có các dấu hiệu  do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay ngâm nước. Và sản phẩm được đổi phải bằng hoặc có giá trị lớn hơn 75% giá trị sản phẩm mua ban đầu nhé.

Thời gian 30 ngày dành cho bao test sản phẩm

Nếu như 15 ngày là quá ít để khách hàng test sản phẩm, thì 30 ngày sẽ là một con số ấn tượng dành cho bạn để thử sản phẩm bạn đã mua tại Maxmobile. Trong thời gian là 30 ngày kể từ khi mua máy, khách hàng thoải mái dùng thử và kiểm tra, nếu phát hiện lỗi, hãy mang đến và đổi tại Maxmobile nhé. Lưu ý, chúng tôi chỉ áp dụng cho dòng iPhone.

đến MaxMobile để bảo hành vàng chỉ với 200K đến 300K

Rơi vỡ máy cũng được bảo hành

Hiện tượng rơi vỡ và hư hỏng màn hình mặt kính cảm ứng là rất khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng những chiếc smartphone hiện đại. Điều đó cũng khiến người tiêu dùng lo lắng. Với gói bảo hành vàng tại Maxmobile, bạn có thể yên tâm mang máy đến bảo hành khi có dấu hiệu hư hỏng màn hình. Tại Maxmobile, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa điện thoại di động đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành ngay cả khi rơi vỡ. Bạn có thể tham khảo mức phí khi tham gia gói bảo hành vàng này như sau:

- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.

- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.

- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.

Khi tham gia Gói bảo hành vàng tại Maxmobile, khách hàng sẽ được tặng kèm một gói bảo hành rơi vỡ dành cho iPhone và các dòng smartphone Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.

Hãy đến với Maxmobile ngay hôm nay để được sử dụng gói bảo hành vàng tại Maxmobile vô cùng hấp dẫn này nhé.

 

Comments