Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Nếu chiếc iPhone X này là có thật, thì chắc chắn đây là chiếc Smartphone đẹp nhất thế giới !

Năm 2017 được xem là năm quan trọng của Apple khi đây là mốc thời gian kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Và chiếc iPhone được trình làng để làm mốc kỷ niệm sự kiện quan trọng này cũng sẽ có nhiệm vụ và trọng trách hết sức to lớn.

Hé lộ sự xuất hiện iPhone mới kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone đầu tiên

hé lộ iPhone mới

Trước đó đã có thông tin cho rằng Apple sẽ bỏ qua tên gọi iPhone 7s và iPhone 7s Plus và lên thẳng iPhone 8 nhằm thể hiện sự thay đổi vượt bậc so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, một số đồn đoán khác lại cho rằng chiếc iPhone mới sẽ có tên gọi là iPhone X và đây sẽ là thiết bị mang nhiều thay đổi mang tính cách mạng so với chiếc iPhone 7 không mấy nổi bật hồi năm ngoái.

Thông tin rò rỉ chiếc iPhone X

Dựa vào những rò rỉ ban đầu, một nhà thiết kế có tên Gabor Balogh đã tạo ra bản concept iPhone X vô cùng đẹp mắt, thậm chí nếu như nó được hiện thực hóa thì chắc chắn đây sẽ là chiếc Smartphone đẹp nhất thế giới, vượt qua cả Galaxy S8 hay Galaxy S8+ đến từ Samsung.

iPhone 7 và iPhone X Concept

Thiết kế iPhone X

Bản thiết kế iPhone X có mặt trước vô cùng sexy và tinh xảo, máy được loại bỏ nút home cứng và thay thế vào đó là nút home ảo, hai bên nút home là các chức năng mở rộng được hiển thị dựa vào sự tùy biến của từng ứng dụng. Đặc biệt máy không còn viền màn hình, không gian hiển thị tràn ra tới hai bên và hai viền trên dưới cũng được tối ưu đến mức tối đa nhất có thể.

Được biết iPhone X sẽ có công nghệ AR tích hợp trong Siri giúp nâng cao công nghệ thực tế ảo và phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt hơn. Hiện tại nhiều nhà sản xuất Smartphone đã đặc biệt quan tâm đến công nghệ này vì nó rất cần thiết cho tương lai, trong đó có gã công nghệ HTC.

>>>Xem thêm: iPhone 6s cũ

iPhone X

Nên nhớ đây chỉ là bản concept iPhone X được một nhà thiết kế tạo nên, rất khó để có thể hiện thực hóa sản phẩm này bởi có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết như độ mỏng, dung lượng pin, màn hình tràn cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm…

Comments