Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi tung Mi MIX không viền màn hình, Meizu liền đáp trả bằng sản phẩm còn sexy hơn nhiều !

Hai gã khổng lồ tại Trung Quốc vẫn đang cạnh tranh nhau hết sức gay cấn sau khi phía Xiaomi trình làng siêu phẩm không viền và ngay lập tức Meizu liền “đáp lễ” bằng một siêu phẩm tương tự, thậm chí còn tuyệt hơn nhiều.

Meizu ra mắt smartphone sexy hơn Xiaomi Mi Mix

xiaomi mi mix

Như đã đưa tin trước đó, Mi MIX là chiếc Phablet được ra mắt cùng với Mi Note 2 trong một sự kiện được diễn ra gần đây , đây cũng là thiết bị gây được nhiều chú ý từ giới truyền thông quốc tế cũng như người dùng bởi máy có ngôn ngữ thiết kế quá độc đáo và mới lạ. Với màn hình chiếm tỷ lệ đến 84.16% ở mặt trước (trước đó hãng công bố chiếm 91.3%) và phần hiển thị tràn ra tới mép viền khiến máy rất sexy và tinh tế, có thể gọi đây là chuẩn mực để mọi chiếc Smartphone tương lai cần hướng đến và Xiaomi thực sự đã rất thành công khi cho ra mắt model này.

Video MaxDaily 3/11: Xiaomi Mi Mix quá dễ vỡ; Lô Xiaomi Mi Note 2 đã bán hết trong... 50 giây

YouTube Video

Thiết kế smartphone tuyệt vời của Meizu

Tuy nhiên, người anh em của Xiaomi là Meizu cũng “không phải dạng vừa” khi đã công bố trên Weibo một hình ảnh Smartphone trong đó máy được thiết kế rất tuyệt vời, thay vì chỉ có 3 viền được làm mỏng đó là trái phải và bên trên thì smartphone sexy của Meizu lại có cả 4 cạnh gần như không viền. Phần không gian hiển thị chiếm gần hết mặt trước, ngay cả nút home cứng cũng đã được loại bỏ và công nghệ quét vân tay siêu âm dưới kính sẽ được mang lên model này.

Sản phẩm bí mật với không viền màn hình của Meizu 

Như vậy, nếu thông tin này là chính xác thì Mi MIX đã gặp được đối thủ nặng ký từ người hàng xóm của mình, khá tiếc rằng các thông số thuật hay thông tin về máy đều chưa được rò rỉ ở thời điểm bây giờ. Được biết Meizu sẽ giới thiệu siêu phẩm không viền của mình vào ngày 24/12 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem!


Comments